CHÍNH SÁCH BÁN HÀNGSự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công Ty chúng tôi phát triển và phấn đấu hơn nữa. Công ty xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá đã bao gồm VAT.

– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán

– 100% Khách hàng được kiểm tra Sản phẩm và thanh toán sau khi giao hàng.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển

Giá bán của Công Ty quy định là giá bán tại cửa hàng, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hành

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình trạng cây giống hiện tại của nhà vườn, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng cây giống. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên nhà vườn để thỏa thuận thời gian cung cấp cây giống.

6. Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 1 tuần kể từ ngày giao hàng. Các sản phẩm được bảo hành khi nó còn nguyên vẹn , không có dấu hiệu của sự phá hoại, tác động từ bên ngoài vào